Android TV Box – Hướng dẫn cách link tải phim hay nhất

Android TV box wifi sẽ giúp bạn thực hiện đều đó một cách dễ dàng như sở hữu ngay thiết bị bien tv thuong thanh tv thong minh để truy cập ngay vào trình duyệt web và chọn một trong những trang sau đây mà tìm các bộ phim mình ưng ý nhất. Các trang link được chúng tôi sắp xếp và đánh giá dựa theo các tiêu chí: tốc độ tải phim, giao diện trang web, thu phí hay miễn phí, số lượng phim, số lượng quảng cáo, chất lượng phim, tốc độ cập nhật phim.
HDONLINE.VN

Trang Hdonline này khá giống với hayhaytv.vn, giao diện sáng sủa và dễ tìm kiếm, số lượng phim khá nhiều và cập nhật, tuy chưa nhiều như hayhaytv nhưng đổi lại tôi thấy tốc độ xem phim rất nhanh và ổn định. Trang này cũng xuất hiện quảng cáo bên trong phim, và bạn cũng có thể tắt quảng cáo bằng cách đăng ký tài khoản vip.


FPTPLAY.NET

Trang này có lẽ là do FPT đầu tư, ưu điểm là xem được TV trực tuyến và tốc độ thì cực nhanh, ít quảng cáo, thỉnh thoảng mới thấy. Phim cũng rất nhanh cập nhật, nhất là các phim nổi và bom tấn, nhưng số lượng chưa nhiều và phong phú. Được cái có khá nhiều TV show trên truyền hình, bạn nào thích xem TV show có thể vào đây.


Trang này hoàn toàn miễn phí, không phải đăng ký đăng nhập gì hết, có chăng chỉ là để bình

HDVIET.COM

Một trang web xem phim rất nổi tiếng, và có số lượng người xem đông nhất, cùng với hayhaytv.vn. Chất lượng phim ở đây rất tốt, có thể sánh với pub.vn, nhưng để xem được chất lượng tốt nhất bạn phải đăng ký tài khoản vip. Nếu không thì bạn phải chấp nhận xem quảng cáo.


Tốc độ tải phim ở trang này khá là ổn định, nhiều khi mạng lag, ở các trang khác không thể xem được nhưng ở trang này tôi vẫn xem được. Tốc độ cập nhật phim cũng rất nhanh và số lượng phim cũng rất nhiều. Bạn cũng có thể xem TV trực tuyến tại trang này.

ĐẲNG CẤP HD

Cũng giống như HDViệt, ứng dụng Đẳng cấp HD cho phép bạn xem rất nhiều phim online độ nét cao chuẩn HD. Kho phim của ứng dụng này cũng được update liên tục. Giao diện dễ sử dụng, hầu hết các phim đều có phụ đề, thuyết minh. Tốc độ truyền tải nhanh, xem phim mượt ngay cả khi đường truyền internet yếu.


Để sở hữu ngay thiết bị thiet bi ket noi internet cho tivi nhấp vào icon phía dưới

Vâng trên đây là các website bạn có thể download cho mình vài bộ phim mới hay yêu thích nhất trên Android TV Box. Còn thắc hãy gọi ngay hotline 028 66 568 568 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan Xem thêm từ tác giả

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không bị công khai

.
.
.
.