box tv, THIẾT BỊ THAY THẾ TRUYỀN HÌNH SỐ

Truyền hình cáp, hay các loại truyền hinh truyền thông tương tụ như truyền hình kỹ thuật số dần dần trở nên vấn đề thời, và nó sẽ bị thay thể bởi các dịch vụ hay công nghệ mới để giúp người xem có được nhiều trải nghiệm hơn
android box là một thiết bị giúp TV thường có thể nối được với Internet, giúp chúng ta xem được nhiều kênh truyền hình hình hơn, xem được nhiều phim hơn, nghe nhạc, hát karaoke đủ kiểu, tuy mới ra đời nhưng Android box tv sẽ sớm thay thế truyền hình cáp hay truyền hinh truyền thống bởi các lý do sau:
1. Lắp đặt nhanh chóng, đơn gản
Nếu như trước kia khi lắp đặt truyền hình cáp mọi người cần phải có các loại dây điện, các loại giấy tờ và sắp xếp nơi đặt thích hợp, phải đục tường để đi dây cáp gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và gây phiền toái rất nhiều,còn nếu sử dụng Android smart box thì chỉ với vài thao tác đơn giản như : cắm dây nguồn adapter, dây HDMI hoặc AV và nối Internet là có thể thỏa thích trải nghiệm sản phẩm.

2. dùng được các loại TV và không phân biệt mạng internet nào.
Android TV box có thể nối với bất cứ nhà mạng nào và mọi tivi. Các loại tivi chỉ cần có đầu cắm HDMI hoặc dây AV là có thể nối được với Android smart box. Đây là điểm nổi bật mà các sản phẩm cùng loại thường hay gặp phải.

3. Nhỏ gọn Dễ Dàng Mang Đi Mọi Nơi
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn cùng việc lắp đặt dễ dàng, bạn có thể đem đi bất cứ nơi đâu mà không sợ bị khó khăn gì. Sản phẩm rất thích hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển chỗ ở hay đi công tác xa nhưng muốn có thời gian thư giãn, giải trí.

4. Nội Dung Phong Phú Và Hấp Dẫn
Khác với các loại truyền hình cáp, Android box tv được phân chia nội dung ra các hạng mục riêng lẻ như Truyền Hình Internet,Phim truyền hình, TV Show, Phim, Thiếu Nhi, ứng dụng,… để người dùng có thể tự do lựa chọn theo sở thích của mỗi cá nhân.

Các chương trình có trên Android TV Box phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.
Đặc biệt tại Android TV Box còn có nội dung Audio Movie : Nội dung xem phim cho người bận rộn và hỗ trợ người xem khiếm thị.
5. dùng Các phần mềm Internet Thoả Thích
Các ứng dụng giải trí đỉnh cao luôn được Android smart box luôn được nâng cấp thường xuyên.
Giới hạn của truyền hình cáp là chỉ có thể xem được các kênh truyền hình mà không thể lướt web, xem phim online, YouTube một cách tự nhiên như Android android tv box.

xem tivi trên smart box

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những chương trình phổ biến được cài đặt sẵn trong thiết bị. Người dùng có thể lướt YouTube, nghe nhạc Zing.Mp3, Nhaccuatui.com, Nhac.vn, coi phim Netflix, đọc báo, lướt Facebook trong Browser, chuyển download các bộ phim yêu thích lên tivi với chương trình 4K Player… ngay trên chiếc tivi mà không cần đến PC.
YouTube: Kho phim, giải trí âm nhạc khổng lồ, luôn có nâng cấp các xu hướng nhanh nhất.
Nhaccuatui.com, Zing.Mp3, Nhac.vn: Nơi luôn có những bản nhạc, MV mới nhất để bạn thỏa sức đắm chìm trong âm nhạc.
Netflix: Sự hội tụ của các bộ phim Hollywood hàng đầu thế giới.
Browser: cập nhật thông tin nhanh chóng qua các trang tin tức hàng đầu Việt Nam.
4K Player: Giúp mọi người thỏa thích đưa các bộ phim, clip yêu thích từ usb lên màn hình rộng.
Với những chức năng hữu ích từ thiết bị Android android tv box, chiếc tivi nhà mọi người không còn là thiết bị có khả năng xem tv nữa mà đã trở thành một nơi giải trí tuyệt vời cho cả gia đình với chức năng tra cứu, chia sẻ các nội dung hữu ích.
6. Cước phí hàng tháng.
Đối với truyền hình cáp cước phí hàng tháng là hơn 100.000 VNĐ, còn đối với box android tv mọi người chỉ bỏ ra 1 tháng >30.000 VNĐ để xem trên 4 thiết bị khác nhau. các bạn có thể dùng hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với hơn 3000 giờ phim các thể loại. Thiết bị còn được hỗ trợ tính năng xem lại các kênh truyền hình trong vòng 7 ngày để người dùng không bỏ lỡ các phần mềm yêu thích. Hoặc không bạn cũng có thể xem được các phần mềm miễn phí khác.
Chi tiết liên hệ đặt hàng:

Bài viết liên quan Xem thêm từ tác giả

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không bị công khai

.
.
.
.