Cách Xem các trận đấu đỉnh cao của K+ đơn giản trên Tv box

Hiện nay, dịch vụ truyền hình trả tiền dựa trên hệ thống vệ tinh của đài truyền hình vệ tinh số Việt Nam luôn đòi hỏi người xem phải trả một khoảng phí nhất định để thưởng thức. Tuy nhiên, bạn cảm thấy phí phạm khi mua một gói trả phí nào đó mà chỉ xem một trận bóng đá ngoại hạng mà mình yêu thích. smart tv box android sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang phân vân.

Hiện nay, các gói kênh trả tiền K+ sẽ được ra mắt phục vụ đối tượng yêu thích K+ nhưng không thể lắp đầu thu và chảo thu K+, để thiết bị Tv box được phân phối bởi SumAll giúp mọi người xem K+ trực tuyến xem các trận bóng đá đỉnh cao mọi lúc, mọi nơi.

Android TV Box được biết đến là thiết bị bien tv thuong thanh tv thong minh với nhiều tính năng hấp dẫn và kho ứng dụng phong phú, đa dạng. Cả gia đình cùng xem truyền hình, xem phim, hát Karaoke, chơi game, học tập và giải trí ngay trên chiếc Tivi ở phòng khách mà không phải trả thêm bất kì khoản phí dịch vụ nào. Giờ đây, với Android TV Box còn được thưởng thức các trận bóng đá đỉnh cao và nhiều nội dung độc quyền khác chỉ có trên K+.

Ngoại hạng Anh mùa giải 2016-2017 đã chính thức khởi tranh từ ngày 13/8/2016, với sự hội tụ của các huấn luyện viên hàng đầu thế giới, những tân binh chất lượng đi kèm với nhiều hợp đồng bom tấn và màn lột xác của các đội bóng… là những điều đảm bảo sự hấp dẫn và kịch tính cho giải bóng này. Mùa giải mới, truyền hình K+ sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam trong 380 trận đấu mỗi mùa từ 2016-2019.

K+ là chương trình độc quyền của nhà đài, bắt buộc chúng ta phải đóng phí hàng tháng để có thể xem bóng đá, tuy nhiên nhiều người chỉ có nhu cầu xem vài trận bóng đá đỉnh cao mà không cần phải tốn chi phí hằng tháng thì chỉ cần đăng ký tài khoản K+ gói không thiết bị dùng trên Android TV box ngon lành, hơn nữa tháng nào có bóng đá mình nộp tiền, không có thì thôi.

Vì thế, giải pháp sử dụng Android TV Box có ngay cả ngoại hạnh Anh, World Cup, La Liga,  Euro… cũng được xem một cách dễ dàng. Vậy phải làm sao vừa có K+ và Android TV Box và tiết kiệm tốt đa chi phí nhất nhỉ.

Đối với các Android TV Box chính hãng thì việc này đơn giản hơn vì firmware clean, nguyên bản. Nắm được điều này các đơn vị sản xuất và phân phối Android TV box wifi đã tập trung xây dựng Firmware và hỗ trợ tốt để cho khách hàng xem được K+. Chúng tôi xin liệt kê một số dòng Android TV box sau đây sử dụng tốt kênh K+ để xem các trận bóng đá đỉnh cao.

Nếu có nhu cầu thắc mắc Android TV box wifi –  biến tv thường thành tv thông minh gọi ngay hotline (028) 66 568 568 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Bài viết liên quan Xem thêm từ tác giả

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không bị công khai

.
.
.
.