Công cụ đăng tin nhà đất miễn hiệu quả bạn cần biết

Hiện nay với hàng trăm website mua bán nhà đất ra đời, khách hàng muốn rao bán nhà mà không biết đăng tin nhà đất miễn phí ở đâu cho có hiệu quả. Qua nhiều năm nghiên cứu những vấn đề vướng phải của khách hàng về vấn đề làm sao kết nối được giữa người cần mua bán cho thuê bất động sản và người cần mua, cần thuê bất động sản.

Nhóm bạn trẻ của Công ty TNHH Công nghệ NSH đã cho ra đời công cụ tìm kiếm bất động sản mang tên www.nsh.com.vn với nhiều tiện ích cho người dùng và hiện nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ đăng tin mua bán cho thuê bất động sản.

Được đào tạo tại Mỹ, sau khi về nước những con người trẻ này đã xác định cho mình một hướng đi riêng không ồn ào ầm ĩ nhưng mà hiệu quả lại đáng phải ghi nhận.
 

Ưu điểm công cụ tìm kiếm bất động sản này là gì?

Đó là hàng loạt tiện ích cho người mua bán cho thuê bất động sản như sau:

1. Định vị bất động sản lên bản đồ tích hợp bản đồ Google map, thể hiện đồng thời giá cả và diện tích ngay trên bản đồ do vậy người tìm kiếm dễ dàng so sánh với bất động sản có cùng quy mô ở những vùng lân cận và dễ dàng đưa ra quyết định cho mình. Tốc độ truy cập siêu nhanh, chỉ cần một cú bấm, trong vòng dưới 5s tất cả hình ảnh, văn bản của công cụ tìm kiếm đều xuất hiện trước mắt bạn.

2. Khoanh vùng tìm kiếm bất động sản bất cứ khu vực nào mà mình thích bằng công cụ " Vẽ khoanh vùng tìm để tìm nhà đất", giúp bạn thu hẹp mục tiêu khu vực mà bạn muốn tìm kiếm ngay trên bản đồ.

3. Kết hợp với các tiện ích tìm kiếm nâng cao như: Giá cả, diện tích, hướng phong thủy… giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp cận nhanh chóng hơn mục tiêu của mình ngay trên giao diện bản đồ với hàng loạt sự lựa chọn cho bạn.

4. Giao diện công cụ tìm kiếm thân thiện với điện thoại thông minh, hình ảnh giao diện đẹp mắt đầy thiện cảm và đặc biệt là công cụ này nói không với các banner quảng cáo ở những vị trí chỉ dành cho khách hàng tìm kiếm, vì thế khi truy cập website, khách hàng không bị

Bài viết liên quan Xem thêm từ tác giả

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không bị công khai

.
.
.
.