Giải trí chương trình game show trên smart tv box android

Việc giải trí cho một ngày làm việc là rất quan trọng, chương trình hài, game show, chương trình thực tế giúp ích cho đời sống. Làm thế nào để xem lại? Hôm nay, SumAll trong tuần này sẽ mang đến cho Bạn chương trình game show hài hước trên kênh truyền hình được xem trên Tv box. Đó là, chương trình “Thách Thức Danh Hài” được phát sóng trên HTV7 vào thứ tư hàng tuần.

Nói đến “Thách Thức Danh Hài” thì mùa phát sóng đầu tiên của chương trình thu hút hơn 1.500 thí sinh đăng ký tham gia, đạt tỉ suất từ 1- 200% sau mỗi tập phát sóng, hơn 5 triệu lượt view trên các kênh Youtube, Zing TV, Clip.vn…

Với các chủ đề bàn tán liên tục trên các trang báo điện tử, diễn đàn giải trí… nhằm mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người.

Ở mùa 2 và mùa 3, “Thách Thức Danh Hài” tuyển sinh trên 5 thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Nha Trang, TP. Cần Thơ, chào đón gần 15.000 đơn đăng ký khắp Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn là bệ phóng cho các tài năng hài trẻ hiện nay.

“Thách Thức Danh Hài” là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị.


Không ngừng ở mùa đó nay lại có “Thách Thức Danh Hài” mùa 4 đang “rộn ràng”  trải qua 2 tập đầu. Nét mới mẻ rất đáng để chờ đợi ở Thách Thức Danh Hài mùa 4 này chính là sự xuất hiện của danh hài Tiến Luật trong vai trò MC của chương trình. Nam diễn viên Tiến Luật là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các sân khấu hài. Tuy lần đầu đảm nhận vị trí MC ở Thách Thức Danh Hài nhưng nam diễn viên không hề cảm thấy áp lực.

Ngày 06/12/2017 vừa qua, tập 3 Full HD của “Thách Thức Danh Hài” mùa 4 đã lên sóng rồi đây cả nhà, với cả 5 thí sinh của chúng ta quá tài năng và duyên dáng. Một điều bất ngờ trong tập 3 này đó là đã có thí sinh chinh phục được 2 vị giảm khảo qua cả 5 vòng và mang về giải thưởng cao nhất của chương trình!!!

Còn chần chừ gì mà không các thí sinh và chương trình nào!!!

Chờ đón tập 4 của “Thách Thức Danh Hài” mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 13/12/2017 trên kênh HTV7 cùng Android TV Box nhé!!!

Nghe nói sơ qua thôi phải không? Bạn tin những gì đã đọc qua chưa? Hãy nhanh tay sở hữu Android Box để lướt Youtube, Zing TV, Clip.vn xem lại chương trình “Thách Thức Danh Hài” các mùa trước nào.

ĐIỂM QUA ANDROID TV XEM KÊNH TRUYỀN HÌNH MIỄM PHÍ

– Android TV Box Vinabox: Vinabox X2, Vinabox X2 Plus, Vinabox X9, Vinabox X10, Vinabox X3 Plus, HDPlay H8 Ram 2/3G, HDPlay H1 Plus, HDPlay H3 Plus

– Android TV Box Himedia: Himediabox Q10 Pro, Himediabox H8 Plus, Himediabox H8, Himediabox Q8

– Android TV Box Kiwibox: Kiwibox S1, Kiwibox S3 Plus, Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Pro

– Android TV Box khác: Clip TV Box, FPT Play Box…


Thiết bị Android TV Box – bien tv thuong thanh tv thong minh đang là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay để giúp Tivi trong nhà có thể kết nối mạng Internet cũng như thực hiện các thao tác kết nối điện thoại với Tivi đơn giản hơn theo các cách kết nối điện thoại với Tivi đã được hướng dẫn trên trang SumAll. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm Android TV box wifi giá rẻ theo hotline (028) 66 568 568 hoặc truy cập website www.sumall.vn nhé.

Bài viết liên quan Xem thêm từ tác giả

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không bị công khai

.
.
.
.