TV cũ nên trang bị smart box NÀO?

Việc lựa chọn những chiếc android tv box quá đỗi đơn giản với các dòng TV hiện đại. nhưng gặp khó khắn cho những chiếc TV đời cũ.Tôi xin cung cấp cho người dùng một vài lưu ý khi mua box android tv cho tv đời cũ nhé.

1. Cần chú ý đến độ phân giải của TV box
TV đời cũ đều có độ phần giải thấp, nên việc chọn android tv box có độ phân giải 2k hay 4K cũng không quan trọng với bạn lắm

2. Android tv box phải có cổng AV.
TV đời cũ đều chỉ có cổng AV thôi chứ chưa có công HDMI, nên chúng ta cần chú ý nhưng TV box có cổng AV. Loại ngay những tv box chỉ có công HDMI mà ko có AV nhé. Tuy nhiên theo kinh nghiệm cũng như thực tế, hầu hết các TV box đều có cổng AV. Hơn nữa các bạn cũng nên chú ý chọn mua TV box có công AV 3 ra 3 tách rời, như thế tín hiệu đảm bảo hơn.

3. Giá phù hợp hơn với TV đời cũ.
Bạn hay xem TV đời cũ nhà bạn, có giá trị chỉ 1-2 triệu, thì chúng ta cũng không cần phải chọn những android tv box có giá quá cao từ 1,5 triệu trở lên, như thế sẽ rất phí.


Đối với TV cũ nhà bạn thì chỉ cần chọn sản phẩm có giá từ 700.000đ đến 1.000.000đ, cũng đừng quá cao hơn mà cũng đừng chọn giá rẻ hơn. Chúng tôi thấy có 3 sản phẩm có giá vừa hợp với túi tiền của bạn mà cũng đáp ứng được các vấn đề kỹ thuật cho TV đời cũ nhà bạn.
Một là – Nên mua con Android tv box Vinabox X2 vừa tiền mà đảm bảo chất lượng nhé => MUA NGAY

Hai là – Chiếc Kiwibox S1 cũng đáp ứng được tiêu chí AV – Độ phân giải và tiền cho bạn nhé =>MUA NGAY

Ba là: Android TV box Vinabox X9 cũng phù hợp với bạn đấy, chỉ cần bạn nhích tiền lên tí xíu nữa là OK đấy. => MUA NGAY

Với 3 sản phẩm trên chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng biến chiếc TV đời cũ nhà mình thành smart TV trong một nốt nhạc. Để được tư vấn kỹ hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Bài viết liên quan Xem thêm từ tác giả

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không bị công khai

.
.
.
.