Xem truyền hinh VTV có bản quyền trên android tv box

Ngày nay, dịch vụ truyền hình đã vượt ra khỏi màn hình tivi, hiện diện trên bất kỳ thiết bị di động nào có nối Internet. Nhưng, dù xem trên bất cứ phương tiện nào, nội dung vẫn luôn là yếu tố cốt lõi, quyết định lựa chọn của khán giả. Thế mạnh thuộc về đơn vị sở hữu nội dung lớn, sở hữu nhiều bản quyền truyền hình chất lượng và dài hạn.

Nếu những năm trước đây, VTVcab chỉ sở hữu thưa thớt các bản quyền truyền hình lớn thì năm 2016, VTVcab thuyết phục khán giả bởi hàng chục bản quyền dài hạn về các giải thể thao, hàng trăm bản quyền phát sóng các seri phim truyện trong nước và thế giới. Đặc biệt, 5 kênh truyền hình mới  lên sóng cũng khẳng định cam kết VTVcab luôn tăng kênh theo lộ trình, tăng kênh có tiêu chí phân hóa rõ rệt về nội dung như: Thể thao Tin tức HD, VTV Hyundai Homeshopping, Sao TV, Life TV, Golf (thử nghiệm phát sóng).
 

 

 

[center !important]Thể thao Tin tức HD – Kênh truyền hình chuyên tin tức  lần đầu tại Việt Nam[/center !important]
 

 

Như  một luồng gió mới, hơn 20 năm trước, VTVcab tiên phong mở đường đưa truyền hình trả tiền đến với người dân Việt làm phong phú đời sống tinh thần của nhiều cả nhà. Ngày nay,  mạng cáp VTVcab dần vươn rộng từ thành thị đến nông thôn, len lỏi vào mọi ngõ ngách của 60 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Bám chặt nhu cầu tiêu dùng của người dân, VTVcab cung cấp từ Truyền hình Cáp  tới Truyền hình số HD đến  Internet và  nay là Truyền hình theo yêu cầu (VTVcab ON)– một dich vụ “trẻ” về công nghệ “trẻ” cả về nội dung, đáp ứng tối đa sở thích nghe nhìn của từng cá nhân vào bất kỳ thời gian nào, ở bất kỳ nơi đâu.

 

 

 

 

[center !important]Giới trẻ xem tv trên các thiết bị di động[/center !important]

 

 

 

 

Năm 2017, cuộc đua truyền hình trả tiền theo xu hướng mới thực sự bắt đầu, chắc chắn sẽ có rất nhiều thử thách. Nhưng trong chính mỗi khó khăn, chính cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường và những chuyển biến mau lẹ của nhu cầu và chiêu xem tv sẽ mở cánh cửa để các đơn vị truyền hình trả tiền tìm thấy cơ hội phát triển mới.

Hiện giờ việc phát triển mạnh mẽ box tv thì truyền hình không còn là truyền hình nữa. Khi đó truyền hình là một kho giải trí khổng lồ.

Nếu mọi người mua các sản phẩm box tv của sumall.vn thì sẽ được xem đầy đủ các app có bản quyền của VTVcab.

Xem thêm tại: https://androidtvbox.edu.vn/

Chi tiết liên hệ.

 

 

Bài viết liên quan Xem thêm từ tác giả

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không bị công khai

.
.
.
.